ความฝันของผมเป็นจริงได้เล่นเสียวแบบหนังโป้ในชุดนักศึกษา

    ปัจจุบันอายุ 30 แล้วจะว่าไปแล้วการจะมีแฟนอายุเพียงแค่ 20 ก็ดูเหมือนว่าเป็นเรื่องที่ค่อนข้างยากเล็กน้อย แต่แล้วความยากมันก็ไม่ได้เป็นปัญหาสำหรับผมอีกต่อไป เพราะว่าผมมีน้องนักศึกษามาฝึกงาน เธออาจจะอายุเกิน 20 ไปบ้างเล็กน้อย ก็ด้วยว่าเธอนั้นต้องหยุดเรียนไปแล้วก็ทำงานหาเงิน ตอนนี้เธอมาฝึกงานอยู่ในชั้นปีที่ 4 ใกล้จะจบ และอายุก็มากกว่า 23 แล้ว ที่ต้องบอกให้กับทุกคนได้รู้ก็เป็นเพราะว่า ผมได้ตามหาความฝันของผมจนเจอ ผมอยากจะเล่นเสียวกับชุดนักศึกษาก็ช่วงนี้ยิ่งได้ดูหนังโป้ แบบที่เป็นนักศึกษาเป็นอะไรที่ดีที่สุด แล้วผมก็ได้พูดคุยกับเธออยู่พักใหญ่ ความคิดผมนั้นไม่ได้เป็นคนที่หน้าแก่และมีความน่ารักอยู่ในตัวของผมเอง จึงทำให้เธอกับผมยังเข้ากันได้ดีเป็นอย่างมาก ใช้เวลาเพียงแค่ 1 เดือนก็ได้ตกลงเป็นแฟนกัน และได้เปิดเผยตัวอย่างเต็มตัว

    จำได้ดีเลยว่าในครั้งแรกที่ได้เล่นเสียวกับเธอ ไม่มีคำว่าเขินว่าอายอะไรเลย ผมบอกว่าการที่เจอชุดนักศึกษาทำให้ผมหัวใจพองโตเป็นที่สุด เธอยิ้มแล้วเธอก็พูดกับผม ประมาณว่าจะเล่นในชุดนักศึกษาเลยหรือ ผมไม่มีการพูดมากเข้าไปกอดเธอแล้วก็จูบเธอ หลังจากนั้นก็ปลดกระดุมเสื้อของเธอออกเล็กน้อย ไม่ต้องถอดออกจนหมดขออยู่ในชุดแบบนั้นอีกนิด แล้วก็รูดกางเกงในของเธอออก ค่อยๆ ขยับออกช้าๆ เธอก็ช่วยเหลือผมเป็นอย่างดี แล้วผมก็จัดการลงลิ้นเลียให้กับเธอจนตัวของเธอนั้น น้ำแตกออกมาเป็นที่เรียบร้อย แล้วผมก็ได้เล่นเสียวกับเธอ เป็นความประทับใจอย่างยิ่ง โชคดีที่สุดตอนที่ผมเล่นเสียวกับเธอในครั้งแรก ผมได้เตรียมตัวช่วยไว้ อยู่เสมอแล้ว เพราะคิดว่าเดี๋ยวผมจะต้องจัดกับเธอให้เธอติดใจที่สุด อยากจะเล่นตามแบบฉากหนังโป้ แบบเต็มตัวและแบบเต็มกำลัง ถึงแม้ว่าครั้งแรกจะไม่ได้จัดหนักกับเธอนานนับชั่วโมง แบบประมาณ 10-15 นาทีผมก็คิดว่าเป็นการบอกให้กับเธอได้รู้ว่าเป็นความรักที่ผมให้เธอแบบเต็ม

    แล้วหลังจากนั้นเรียกว่าตลอดทั้งอาทิตย์ในชุดนักศึกษาผมไม่เคยพลาดเลยแม้แต่ครั้งเดียว เป็นอาทิตย์แรกที่เราได้เสียกันและจัดให้กับเธอทุกวันแบบไม่มีหยุด ไม่ได้เป็นรอบเบิ้ลแต่เป็นการจัดช่วงเย็นและจากช่วงค่ำ ชุดนักศึกษา 1 รอบแล้วก็มาจากชุดนอนอีก 1 ครั้ง บอกได้เลยว่ามีความสุขที่สุดเลยก็ว่าได้ เธอไม่ได้เป็นคนที่เหมือนกับนักศึกษาทั่วไป แบบที่ชอบกินชอบเที่ยวหรืออะไรมากนัก เธอก็เป็นคนที่ตั้งใจทำงานเป็นเด็กบ้านนอก ก็ต้องหาคนที่เข้าใจเธอสักหน่อย และผมก็เป็นคนบ้านนอกเหมือนกันจนมารู้ในตอนหลังว่า เราอยู่ในจังหวัดเดียวกันแต่อยู่คนละอำเภอ อุตส่าห์ออกมาอยู่ในเมืองใหญ่เมืองหลวง ก็ยังจะได้เจอคนบ้านเดียวกันอีก ชีวิตมันมีคนที่ขีดเส้นเอาไว้ให้กับเราแล้วจริงๆ

    Related Post