หนูแอบมีกิ๊กเลยโดนทั้งแฟนและกิ๊ก เล่นแบบหนัง X เลย

    หนูแอบมีกิ๊กโดยที่ไม่ได้ตั้งใจเขามาชอบหนูนานแล้ว เขาไม่ชอบหนูก่อนที่หนูจะมีแฟนเลยด้วยซ้ำที่หนูไม่ตกลงกับเขาเพราะว่าหนูก็ไม่มั่นใจว่าเขามีแฟนหรือเปล่า 1 เสียงก็บอกว่าเขามีแฟนอีกหลายคนก็บอกว่าเขาไม่มีแฟน แล้วก็มาเจอกับแฟนของหนูที่ก็ตามจีบหนูใกล้เคียงกันหนูก็เลยตกลงเป็นแฟนกับเขาก่อน แต่สำหรับพี่ของหนูคนนี้เรามาได้กันเมื่อไม่นานเขาตามตื๊อหนูจนในที่สุดหนูก็ใจอ่อน แล้วที่หนูบอกว่าหนูโดนเล่นเสียวแบบหนังxไม่ได้หมายความว่าทั้งกิ๊กแล้วแฟนมารุมเล่นหนูเป็นคนเดียวแต่เพราะว่าตอนบ่าย หนูไม่มีเรียนหนูก็เลยแวะไปหากิ๊กก่อนแล้วหนูก็เลยโดนกิ๊กเล่นเสียวไปก่อน 1 ดอก ก็รู้อยู่แล้วว่าการไปหากันแบบนี้ก็ต้องโดนกันอย่างแน่นอนซึ่งก่อนหน้านี้หนูกับเพื่อนก็คุยกันเรื่องของแฟน คุยกันไปคุยกันมาหนูก็รู้สึกว่าออกอาการเงี่ยน อยากจะโดนเสียวสัก 1 ดอกก่อนก็เลยแวะไปหากิ๊กเพราะแฟนของหนูยังไม่เลิกเรียน โชคดีอีกอย่างก็ตรงที่ว่าแฟนของหนูคนนี้เขาอยู่คนละโรงเรียนกับหนูแล้ว ก็เลยลบไฟไหม้ชนกัน
    ตอนที่หนูได้เล่นเสียวกับกิ๊กของหนูโคตรสุดยอดสะใจเลย ได้เจอกันไม่รู้ว่าเขาไปจัดตัวไหนมาหรือจัดอะไร ลงลิ้นเลียให้กับหนูจนหนูนั้นต้องเด้งรับเด้งสู้แทบจะไม่หยุด แล้วเขาก็แทงเข้ามาจับหนูแยกขาแล้วก็ซอย โดนจนเกือบจะร้องครางสุดเสียงไปเลยก็ว่าได้มันเสียวแบบสุดยอด เข้าซอยให้กับหนูแบบไม่มีพักไม่มีเบา ต่อเนื่องจากหนูคิดว่าไม่รู้ว่าใครจะหัวใจวายตายกันก่อนแล้วเขาก็ยังขยี้จุดเสียวขยี้ติ่งให้กับหนูอีก และที่เสียวที่สุดก็คงจะเป็นตรงที่เขามัดแขนของหนูเอาไว้ติดเตียงเขาบอกว่าเมื่อวานเขาดูหนัง x เล่นแบบนี้แล้วก็เสียวที่สุดเขาก็เลยอยากขอลองสักนิด หนูก็ประเภทชอบลองของใหม่ ปล่อยให้เขามัดมือของหนูเอาไว้แล้วตอนที่เขาเล่นกับหนูหนูจะจับอะไรก็ไม่ได้มันเสียวจนใจจะขาดดิ้นไปไหนก็ลำบาก เป็นอะไรที่ตื่นเต้นได้รับความรู้สึกใหม่เลยทีเดียว
    โดนไปหนึ่งดอกแบบเบาสบายตัวก็ไม่ได้คิดอะไรมาก ก็คิดว่าพอแล้วในวันนี้ แล้วคราวนี้จะแฟนของหนูก็มาหาหน่อยตอนเย็นก็จะชวนกันออกไปกินข้าวแต่คราวนี้เขาบอกว่าข้าวไม่อยากกินอยากกินของหวานแล้ว งานเข้าหนูอีกแล้วใช่ไหมในตอนนี้โชคดีว่ามันเว้นระยะมาประมาณ 1 ชั่วโมง หนูเพิ่งเล่นเสียวกับกิ๊กมาคิดว่าเขาคงไม่รู้อะไรอย่างแน่นอน เพราะหนูก็อาบน้ำล้างเนื้อล้างตัวหมดแล้ว แล้วเขาก็เริ่มลงลิ้นเลียให้กับหนูเขาบอกกับหนูแค่ว่าวันนี้มันฉ่ำมากเลยที่รัก ไม่ให้มันทำได้อย่างไรโดนมาขนาดนั้นแล้วแล้วเขาก็จัดการเล่นเสียวกับหนูอีก 1 รอบ วันนี้โดนรอบเบิ้ลโคตรมีความสุขเลยขอบอกแล้วแฟนหนูก็ทำให้กับหนูถึงใจไม่แพ้กิ๊กเลยทีเดียว ใครที่มีกิ๊กก็คงจะรู้ดีว่าโดนวันละ 2 รอบ 3 รอบมีความสุขขนาดไหน

    Related Post