ONLYFANS PRAEWASIAN นมโคตรสวย – โดน 2 สาววางยาเหมือน คลิปหลุด สลับกันเย็ดสมใจทั้งคู่


    เรื่องที่ผมจะเล่านี้เป็นประสบการณ์ที่ผมโดนเพื่อนสาว 2 คน รุมเย็ดผม ซึ่งอาจจะเป็นเรื่องแย่ แต่เมื่อคิดดี ๆแล้วก็ถือว่าผมมีโชคดีกว่าคนอื่น ที่อยากจะลองประสบการณ์โดนรุมแบบ คลิปหลุด แต่ไม่มีโอกาสเหมือนผม และสาวทั้งสองคนนั้นเธอยังสวยทั้งคู่ และรูปร่างดี รวมถึงยังลีลาเด็ดอีกด้วย ซึ่งเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนั้น เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นในบ้านของผม ช่วงนั้นเป็นวันหยุดยาวที่ครอบครัวของผมทั้งหมดนั้นไปเที่ยวต่างจังหวัด แต่ผมนัดไม่ได้ไปเพราะมีงานที่ต้องค้างส่งอาจารย์ให้เสร็จ และเพื่อสาวของผมทั้งสองคนนั้นก็ได้นัดกันมาทำงานกลุ่มที่บ้านผม เราก็ทำงานกันตามปกติเหมือนจะไม่มีอะไรเกิดขึ้น หลังจากงานเสร็จผมได้ นำขนมและน้ำหวานมาเลี้ยงพวกเธอ ซึ่งผมก็กินและดื่มด้วย แต่เมื่อเวลาผ่านไปสักพักหนึ่งผมก็มีความรู้สึกที่เล่าร้อนอย่างบอกไม่ถูก
    หายใจเร็วขึ้นและเหงื่อก็เริ่มออก รวมไปถึงควยของผมนั้นก็แข็งขึ้นมาเอง โดยไม่ทราบสาเหตุ ผมหายใจแรงมากทำให้เธอได้สองคนสังเกตเห็นได้อย่างชัดเจน และผมได้เห็นเธอทั้งสองคนนั้น ได้แอบซุบซิบอะไรกันบางอย่าง เธอได้เข้ามานั่งตักผมบนควยที่แข็ง และเอานมมาชนหน้าผม ส่วนอีกคนหนึ่ง เธอได้เข้ามาข้างหลัง ดูดคอและเลียติ่งหูของผม ตอนนี้อารมณ์ของผมพุ่งพล่านอย่างบอกไม่ถูก เธอถอดชุดออกและให้ผมเลียนมให้ ซึ่งผมก็เลียและดูดหัวนมเธออย่างทันที และเธอก็ได้เอาหีมาถูที่ควยของผมไปด้วย เธอมีอารมณ์เร่าร้อนมาก เหมือนในคลิปหลุดไม่มีผิด จึงผลักผมนอนลงกับพื้น และได้ถอดชุดผมออก นั่งคร่อมหน้าผมเอาหีมาให้เลียผมก็เลียและดูดทันที ทำเอาเธอร้องครางออกมา
    ส่วนอีกคนหนึ่งก็ได้อมควยของผมไปเต็มปาก และดูดเลียเหมือนคนหิวโหย เธอดูดควยผมเข้าออก จนผมเสียวไปหมดและทั้งสองคนก็ได้สลับตำแหน่งกัน ผมก็จะดูดและเลียหีเหมือนเดิม ทำให้เธอนั้นร้องครางออกมาด้วยความเสียวเช่นกัน แต่เมื่อผมดูดและเลียหีของแก้วอยู่ ปานเธอก็ได้จับควยของผมยัดเข้าในหีของเธอทันที และค่อย ๆ ขย่มควยผมเร็วขึ้น จนผมต้องร้องออกมาเสียงดังทันที เสียวมาก ผมเลียหีจนน้ำเธอแตกเต็มปาก เธอจึงได้มาจูบแลกลิ้นและดูดเลียหัวนมของผม ตอนนี้ผมโดนรุกทั้ง 2 ด้าน และอารมณ์ความเสียวของผมจึงหยุดไม่อยู่ ไม่รู้ว่าเกิดจากยาที่เธอใส่ให้ผม หรือเป็นเพราะเธอทั้งสองลีลาเด็ดกันแน่
    เธอขย่มควยของผมอยู่นาน จนน้ำแตกออกมา จึงได้เปลี่ยนอีกคนหนึ่งเข้าแทน แบบในคลิปหลุดซึ่งควยของผมแข็งตลอดอาจเป็นเพราะยาก็ได้ ปานได้เอาหีมาให้ผมเลียต่อหลังจากเสร็จไปหนึ่งรอบแล้ว ส่วนเธออีกคนหนึ่งก็เร่งจังหวะขึ้นขย่มควยผมอย่างหนักจนเธอสำเร็จความใคร่ไปหนึ่งครั้ง แต่ผมนึกว่าเธอจะหยุดกลับไม่ใช่ เธอได้สลับตัวมาเอาควยผมแทงหีของเธอต่อ ซึ่งเธอทั้งสองคนนั้นน้ำแตกไปคนละสองครั้ง และเธอทั้งสองคนยังช่วยผมให้เสร็จตามเธอไปอีกด้วยโดยใช้ปากและมือรูดควยผมเข้าออกจนน้ำพุ่งกระฉูดเต็มหน้าของเธอทั้งสองคน ทำให้เราทั้ง 3 คนนั้นเหนื่อยไปตามกัน ซึ่งหลังจากวันนั้นผมจึงได้ถามเธอว่า พวกเธอทำอะไรกับผม คำตอบที่ได้นั่นก็คือ ผมโดนวางยาจริง ๆ ด้วย

    Related Post