จากแค่คุยเล่นก็กลายเป็นได้กันจริงๆ

    หลังจากที่แอบคบกันแบบลับๆ มานานตอนนี้เราก็ยังแอบคบกันลับๆ ต่อไป เพราะไม่อยากให้ใครรู้เยอะไปกว่านี้ แค่เพื่อนสนิทผมคนเดียวก็พอแล้ว ด้วยเธอก็มีแฟนแล้วมีลูกแล้ว และผมก็จะมีหน้าที่แค่คนแก้เหงา แก้เงี่ยนเท่านั้น ตอนแรกก็ไม่คิดว่าจะมาได้ไกลกันถึงขนาดนี้ แต่พอรู้ตัวอีกทีก็แก้ผ้าอยู่ด้วยกันเรียบร้อยแล้ว ความเงี่ยนและความเหงามันทำให้เราใกล้ชิดกันจนได้
    หลังจากครั้งนั้น มันเป็นเรื่องตลกที่สุด ที่ผมกำลังเหนื่อยกับงานเอกสาร ก็กำลังนั่งเล่นโทรศัพท์ผ่อนคลายนิดหน่อย แล้วก็แอบไปดูคลิปหลุดนักศึกษาเย็ดกัน ก็ไม่ได้คิดอะไรมากกำลังดูคลิปหลุดอย่างตั้งใจ เธอก็มาเรียกผมแต่เหมือนว่าผมไม่รู้ตัวกำลังตกอยู่ในภวังค์แห่งคลิปหลุดนั้น ก็เด็กมันน่ารักที่สุด ชอบที่สุดก็ตรงเรียกชื่อไปด้วย แบบนี้ยังไม่เคยเหมือนกัน เธอก็ชงกาแฟแล้วก็มายืนด้านหลัง จนเริ่มมีสติได้กลิ่นกาแฟหอมๆ ก็รู้ตัว ตกใจนิดหน่อยเธอก็หัวเราะแล้วก็แซวผมตลอดเลยช่วงนั้น เธอก็คอยมาถามมีคลิปหลุดอะไรใหม่ๆ มาหรือยัง ผมก็อายเป็นนะ ถึงผมจะเป็นผู้ชาย
    แต่ด้วยการแซวกันจนลืมตัว ผมก็เริ่มสนิทกับเธอแบบลืมใจเผลอใจให้กับเธอไปเรื่อยๆ เริ่มไปกินข้าวด้วยกันบ้าง เริ่มติดกันบ้าง แล้วในที่สุดปากเราก็ชิดกันลิ้นก็เริ่มวนกัน ครั้งนั้นจำได้แม่นเราแอบจูบกันก่อนที่ห้องเอกสาร และตรงนั้นคือจุดเริ่มต้นที่ทำให้เราได้นอนจับก้นกันทั้งคืน ผมแอบเล่นเสียวกับเธอ แล้วก็บอกกับเธอว่าจำคลิปหลุดที่เธอมายืนดูผมได้ไหม เธอก็บอกว่าได้ ผมก็บอกว่าในคลิปหลุดนั้นเรียกชื่อด้วย มันคงจะเสียวดี เธอไม่ฟังเสียงขึ้นคร่อมแล้วก็เริ่มบรรเลง โยกเบาๆ ยั่วให้เงี่ยนอีกนิดแล้วก็เรียกชื่อผม บอกเสียว บอกสุดยอด ทำทุกอย่างได้อารมณ์ที่สุด ผมก็ทนไม่ไหวรีบจัดการยกตัวเธอแล้วก็ให้หีมันตรงกับควยแล้วก็ให้เธอโยกเสียวแบบเต็มๆ แล้วเธอก็ทำให้อย่างสุดยอดมากๆ
    ไม่คิดมาก่อนว่าแม่สาวลูกหนึ่งคนนี้จะมีลีลาเด็ดขนาดนี้เธอก็บอกว่าไม่เคยทำเหมือนกัน มันก็เสียวดีเหมือนกันผมก็ทำแบบเธอบ้างเรียกชื่อเธอตอนที่เย็ดกันไปด้วย มันเพิ่มความเสียวได้ดีจริงๆ พลังแห่งความสุขมันล้นออกมาจริงๆ จนทุกครั้งที่เราได้เย็ดกันก็จะทำแบบคลิปหลุดที่เราเคยดู แต่ว่าตอนนี้ในที่ทำงานเราก็ห่างกันสักหน่อย เพราะกลัวคนอื่นจะจับได้ คนรักมีคนเกลียดเยอะต้องไว้ตัวสักหน่อย

    Related Post