ดูหนังx แบบไหนมากๆ ก็อยากจะทำแบบนั้นบ้าง

    ที่รักไม่ไหวแล้ว แล้วผมก็รีบดึงควยออกมาแล้วก็ชักว่าวอีกนิดหน่อยแล้วน้ำก็พุ่งใส่หน้าเธอเต็มๆ ไม่คิดว่าน้ำจะออกเยอะขนาดนี้ เธอบอกมันเยอะไปนะคราวนี้ทั้งขาวข้นหวานมันเต็มหน้าไปหมด เธอค่อยๆ กวาดมันมารวมกันไว้ในปาก เหมือนที่เราดูหนังxน้ำมันเข้าปากไปบ้างแล้วก็เลอะหน้าบ้าง เสียวดีเหมือนกันแตกในรูเป็นประจำแตกในปากบ้างก็มันดี
    เรื่องของเรื่องมันเกิดมาจากดูหนังxเป็นคลิ๊ปสั้นๆ แล้วก็เจอแต่พวกแตกใส่ปาก แตกใส่หน้า ยิ่งดูก็ยิ่งอยากลองไปเรื่อยๆ ไม่ใช่ว่าไม่เคยทำกันแบบนี้แต่มันก็ไม่ได้เย็ดหีแล้วก็แตกใส่ปากใส่หน้ามานานแล้ว มันก็อยากทำแบบนั้นบ้าง ลีลาในการxxxมันต้องมีอะไรแปลกใหม่หรือบางครั้งเรื่องที่เราไม่ได้ทำมานานแล้ว แล้วกลับมาเล่นกันอีกครั้ง มันก็แปลกดีเหมือนกัน พลังแห่ง sex ไม่ว่าจะผ่านมากี่ยุคกี่สมัยมันก็ท่าแบบเดิมเรื่องแบบเดิมแต่มันก็ไม่น่าเบื่อเลยสักครั้ง
    แล้วเราก็ดูหนังxไปจนเริ่มเงี่ยนมาด้วยกันผมเริ่มจับที่หีเธอน้ำเริ่มมาเธอก็อ้าขาให้จับให้เขี่ยไปเรื่อยๆ เธอก็ไม่น้อยหน้ามาจับควยแล้วก็เล่นไปด้วยเหมือนกันทุกอย่างลงตัวจับเมียยกล้อแทงเลยก็แล้วกัน เธอยิ้มบอกพร้อมแล้วหรือ ยังไม่ได้ดูดนมเลย ปากก็ดูดนมไปด้วยแล้วก็แทงไปด้วย มันก็สนุกละคราวนี้ หีเธอมันช่างพอดีกับควยผมจริงๆ มันเข้ากันได้ดีและมันก็กำลังมีความสุขไปพร้อมกัน จัดไปก็เสียวไป บอกกับเธอว่าแตกในปากนะที่รักเธอพยักหน้า บอกซ้ำว่าได้หมดเอาให้เสร็จก่อนก็แล้วกัน จับซอยอย่างเร็วไว แล้วน้ำก็มา (ความเงี่ยนมันเยอะไม่อึดเท่าที่ควร) แล้วน้ำก็มาบอกับเธอว่าไม่ไหวแล้วก็ดึงออกมาชักว่าใส่หน้าเธอ เธอเองนั้นแหละที่ลืมอ้าปากหลับตาไว้แน่น พออ้าปากน้ำก็พุ่งออกไปพร้อมกันพอดี เธอหัวเราะบอกว่าลืม เธอได้แต่หัวเราะซ้ำเราค้างไว้แบบนั้นอย่างมีความสุข เธอดูดควยให้อีกเล็กน้อย ความเสียวมันก็ยังไม่ขาดหายไปไหน ควยมันเสร็จมันก็กระตุกเหมือนกัน เธอบอกดูสิมันกำลังกระตุก เอ่อมันกระตุกจริงๆ เราไม่รู้ตัวเลย เธอว่าแปลกดีแล้วก็ดูดควยต่อ เก็บจัดการน้ำทั้งหมด ดูไปแล้วก็เหมือนได้ดูหนังxที่เมียเราเป็นคนแสดงจริงๆ ไม่อยากคิดเลยถ้าเราเล่นกัน 3 คนผัวเมียบ้างจะเสียวขนาดไหนเมียจะชอบไหมเนี้ย ดูหนังxแบบนี้มาก็บ่อยเหมือนกันนะชักอยากลองบ้างแล้วสิ

    Related Post