ตัวเล็กตัวใหญ่ไม่เกี่ยวอยู่ที่ลีลาบนเตียงเท่านั้น

  เห็นเด็กวัยรุ่นอายุ14-15 เห็นแล้วก็ทำให้คิดถึงตอนที่เราอายุเท่านี้ ตอนนั้นยังใส่เสื้อผ้าเก่าๆ ขาดๆ ไม่รู้จักความสวยความงาม งมหอยงมปลาไปวันๆ แต่เด็กรุ่นนี้โพสแต่เฟสโชว์นมใหญ่ โชว์ความขาว ให้มันได้แบบนี้สิ รุ่นนี้มันช่วยทำมาหากินได้เร็วจริงๆ ไม่ต้องรอให้โตอีกนานรุ่นนี้เอามาทำพันธ์ได้แล้ว ดูอย่างหนังavญี่ปุ่น ที่เอาเด็กรุ่นเล็กนมยังไม่ตั้งเต้า หีก็ยังไม่หมอย มาเย็ดโชว์แล้ว เด็กบางคนก็หีสวยหีใหญ่เห็นแล้วสุดยอด ว่าไปก็ยังไม่เคยได้แบบหนังavเลย แบบที่หียังไม่มีหมอยขึ้น อยากได้จริงทำไงดี
  เมียก็หีดกเหลือเกินลงไปรอบหีหมด แต่ถ้าเป็นเด็กอาจจะไม่มีก็ได้ จำได้ว่าเพื่อนเคยบอกอยากลองเด็กเดี๋ยวหาให้ โหวตเลยขอแบบที่ไม่มีหมอยได้ไหม แล้วก็ส่งหนังavญี่ปุ่นให้เพื่อนดูเอาแบบนี้มีไหม แบบที่ไม่โกนหมอยนะต้องไม่มีจริงๆ เพื่อนมันก็ไม่แน่ใจ มันก็ส่งสายให้ไปดูก่อน อยากไปดูเองจริงๆ จนเพื่อนบอกว่ามีเด็กอยู่คนพอได้อยู่ มีหมอยแบบนิดหน่อย ขนกำลังขึ้นเอาไหม มาแบบนี้ไม่เอาได้ไงขอไปแล้วถ้าไม่เอาก็จะเสียเพื่อนได้ แล้วก็จัดมาส่งมาให้ตามที่นัดหมาย
  เด็กยังตัวเล็กอยู่เลยน่าจะอายุ 12 ได้มั้งเห็นตอนแรกก็กลัวเลย กลัวว่าจะไม่ไหวเดี๋ยวร้องไห้กลับบ้านจะลำบากแน่ เธอยิ้มแล้วก็แนะนำตัวน่ารักดีคุยสนุก ลองก็ลอง เธอบอกหนูชอบดูหนังavญี่ปุ่น มันน่ารักดีแบบที่พี่เพื่อนพี่ส่งมาให้ไม่ทันแล้วคะ หนูมารู้ตัวอีกทีมันก็เริ่มมีมาแล้วไม่เป็นไรเนาะ มีหยอดผมด้วย สู้จริงนี่หว่า จัดกันมันแน่แบบนี้
  เธอค่อยๆถอดให้ผมดู ผมก็ใจเต้นนิดหน่อย ขนนิดเดียวจริงๆมันยาวกว่าหนวดนิดเดียวเอง เห็นแล้วอดไม่ได้ขอเลียหน่อยดูสิจะเป็นอย่างไร เธอร้องคราง แบบเด็กน่ารักที่สุด โอ้ย…ไม่ไหวแล้วมาเล่น 69 กันดีกว่า แค่ได้เลียหีก็น้ำจะแตกแล้ว เธอดูดควยเก่ง จนผมทนไม่ไหวบอกให้เธอดูดออกเลย น้ำจะแตกแล้ว แล้วเธอก็ทำให้ดูดน้ำแตกเต็มปาก สุดยอดจริงๆเด็กรุ่นนี้ไม่ธรรมดาเก่งกว่าหนังavญี่ปุ่นเยอะ
  น้ำแตกเสร็จเธอก็มาดูดต่อ เธอบอกหนูก็เงี่ยนนะอยากได้เหมือนกันช่วยหนูด้วยนะ อ้อนเก่งโคตรๆ มาดูดจนแข็งแล้วก็จัดเอง ควยแข็งขึ้นเล่นเองหมด ตัวเล็กหีใหญ่ควยขนาดไหนก็จัดได้โลกมันเปลี่ยนไปแล้วจริงๆ

  Related Post