กลางวันยังไม่สาแก่ใจเธอขอกลางคืนให้สะใจก่อนนอน

    วันนี้เป็นวันที่พักผ่อนสบายๆ เราไม่มีแผนการที่จะไปไหนทั้งนั้น ใช้ชีวิตอยู่บ้านดูแลบ้านกันบ้าง บ้านราคาแพงหลายล้านบาทแทบจะไม่ค่อยได้อยู่กัน ก็เลยคุยกับเธอจัดบ้านทำความสะอาดเล็กน้อย แล้วก็พักผ่อนหาขนมมากินดูหนังกันไปพลางๆ แต่แล้วอยู่ๆเธอก็ไม่รู้เกิดอะไรขึ้นมา เธอหนัง x เข้าไปที่ทีวีในจังหวะที่เรากำลังทีวีรายการทั่วไป เธอบอกว่ารายการทีวีไม่มีอะไรน่าดูมาดูของเธอดีกว่าน่าดูกว่าเยอะ มันเป็นช่วงจังหวะประมาณบ่ายอากาศร้อนและมี ตอนนี้กำลังกำลังพักผ่อนเปิดแอร์เย็นๆสบายๆอยู่บนโชฟากลางบ้านแบบมีความสุข
    แล้วรอยยิ้มและสายตาของเธอก็ไม่ธรรมดาด้วยเช่นกัน ภาพบอกว่าสาวสวยในหนัง x มีสายตาที่ยั่วยวนแล้วถ้ามาเทียบกับสายตาเธอในตอนนี้บอกได้เลยว่าสายตาเธอ มันหมายความถึงความหื่นกระหายที่สุด ความคิดเธอเร็วเท่ากับการกระทำ รู้สึกเธอก็ค่อยๆจัดการรูดกางเกงตัวน้อยของผมที่ไม่ได้ใส่กางเกงใน แล้วก็ลงไปล้วงเล่นไส้กรอกยักษ์ของตามที่เธอนั้นชอบ ผมยังไม่ทันจะมีอารมณ์อะไรสักเท่าไหร่ หนังโป๊ที่เธอเปิดไว้มันเป็นช็อตแบบสั้นๆประมาณ 10 นาที เธอบอกว่าไม่ต้องดูถึง 10 นาทีผมก็คงจะเสร็จน้ำแตกไปก่อนแล้ว ก็คงจะดีอย่างเธอ เธอบอกว่าก็ยังไม่มีอารมณ์ให้มาจัดการเบิร์นให้กับเธอก่อน แต่คำพูดของเธอในตอนนี้มันขัดกันเล็กน้อยเพราะเธอกำลังดูดควยของผมไว้เต็มปากเพราะมันยังไม่มีความคึกคะนองอะไรเกิดขึ้น แต่มันก็ใช้เวลาไม่นานคงไม่เกิน 1 นาทีกว่าๆเท่านั้น แล้วเธอก็ขอให้ผมได้จัดการให้กับเธอ
    ผมลงไปคุกเข่าจัดการเบิร์นให้กับเธอตามที่เธอร้องขอ เราแทบจะไม่ได้ดูหนังโป๊แต่อย่างใดมีแต่เพียงว่าเรานั้นได้ฟังเสียงครางจากหนัง x เบาๆกันเท่านั้น จะเปิดเสียงดังเกินไปก็เดี๋ยวคนอื่นนั้นแอบมาดู เอาแค่มีภาพและเสียงครางให้พอได้เขียวก็คงจะเพียงพอแล้ว ตอนนี้จากอารมณ์สบายกลายเป็นอารมณ์เงี่ยนแบบเต็มตัว ไม่รอช้าผมจับเธอขยับร่างอีกนิดแล้วก็จัดการใส่เธอแบบไม่ยั้ง โชคดีน้ำไม่เลอะลงโชฟาเท่าไหร่ เธอรีบเอาผ้ามาเช็ดก่อนที่น้ำจะไหลลงไปถึงโซฟา น้ำแตกสบายตัวแล้วก็นอนเล่นกันต่อตรงนั้น นอนดูหนัง x กันแบบสบายๆ
    แต่ช่วงจังหวะก่อนนอนในคืนนี้ สายตาของเธอนั้นบอกถึงเรื่องราวเมื่อกลางวันได้อย่างชัดเจน เธอบอกว่ามาต่ออีกสักรอบก่อนจะนอนกันดี ถึงแม้รอบนี้เราจะไม่ได้ดูหนัง x แต่ว่าความหื่นกระหายของเรานั้นก็ยังคงพอมีกันอยู่ แล้วเธอก็เริ่มต้นเปิดฉากให้กับผมก่อน คว้าควยเข้าปากได้ก็ทั้งดูดทั้งชักว่าวเล่นเสียวกับมัน ผมก็ทนไม่ไหวเหมือนกันเลยตอนนี้บรรยากาศมันได้เลยจับเธอเล่นท่า 69 ไปด้วยกัน ความเสียวก่อนนอนมันให้ความสุขที่ดีเป็นอย่างมาก แล้วก็จะกลับเธอก่อนนอนไปอีก 1 ดอก ถือว่าเป็นความสุขสุดหรรษาในวันหยุดโดยแท้จริง กิจกรรมแบบนี้ไม่ห้ามใครอยากทำก็ทำได้แล้วมาเล่าสู่กันฟังบ้าง วันหยุดจัดกันไปกี่รอบ

    Related Post