รุ่นแม่ยังสาวเย็ดได้ไม่มีคำว่าเบื่อ

    บางทีคนรุ่นแม่หลายๆ คนก็ไม่ได้แก่เกินไปที่จะสอนวิชาเรื่อง sex ให้กับเราเพราะบางคนก็อายุเพียงแค่ 25-26 ก็มีลูกอายุ 5-6 ขวบเป็นเรื่องธรรมดา ก็มีลูกตั้งแต่ สิบกว่าๆ ก็ยังสาวและยังสวยอยู่ หลายคนที่เราเห็นสวยๆ เดินเชียร์เบียร์ เดินสวยๆ ลูกก็อาจจะโตแล้ว ผมก็กำลงตกหลุมรักกับแม่ลูกหนึ่งอยู่เหมือนกัน คิดว่าจะทำอย่างไรที่จะได้กับเธอดี กลัวว่าถ้าพลาดไปแล้วก็จะต้องเสียใจไปตลอด คุยกับเธอมาก็หลายเดือนมาถึงตอนนี้ก็ต้องทำใจสักหน่อยถ้าไม่เดินหน้าก็ควรจะพอแค่นี้
    ไม่รอแล้วเธอก็มีแค่ลูกผัวก็ไม่มีมันเป็นโอกาสอันดีที่ผมจะได้ลองกับสาวที่มีลูก มันจะฟินอย่างที่เขาว่ากันใหม่ หลายคนบอกคนที่มีลูกมาแล้วแน่นมากเพราะเขาเย็บรูให้เล็กลง จริงหรือเปล่าอันนี้ไปลองกันเอง สำหรับผมก็ลองมาแล้วบอกตรงนี้ก่อนเลย มันไม่ใช่แค่ความเสียวเท่านั้น แต่มันคือความสุขที่ได้รับเต็มๆ หลังจากที่เปิดใจเข้าหากันก็ไม่รอช้าที่จะเย็ดกัน ครั้งแรกจำได้แม่นผมจัดเต็มควยแข็งยิ่งกว่าไม้หน้าสาม ใจอยากจะเอาทุกท่าเลย แต่ความฟิตของรูหีมันแน่นจนเกินห้ามใจน้ำแตกในเต็มๆ หีเธอไม่ได้ต่างจากหีสาวเลย เชื่อเต็มร้อยว่าหีเธอนั้นแน่นจริงๆ แล้วที่เด็ดกว่านั้น พอน้ำแตกกับเธอเสร็จ เธอก็มาจัดการดูดควยให้ด้วย มันเหมือนที่เราดูหนังเอ็กมันไม่ต่างกันเลย ลีลาเด็ดกว่าสาวน้อยเสียอีก ดูดจนมันได้อีก ปล่อยให้เธอจัดไปเต็มที่พอควยแข็งเธอก็ทำเองต่อเลย ประมาณว่ายังไม่พอยังไม่เสร็จต้องเย็ดกันต่อ แล้วเธอก็ขึ้นทำให้ทุกอย่างลีลาขั้นเทพบอกได้เลยนมก็สวยถ้าไม่บอกว่ามีลูกแล้วก็เชื่อสนิทกัน โดนเธอโยกต่อแบบนี้มันไม่ไหวจริงๆ ร่างกายมันไม่มีน้ำออกเลย จัดต่อแบบไม่ได้พักเสร็จรอบนี้รู้เลยว่าหมดสภาพ
    ที่ว่าเราเก่งพอเอาจริงๆ เธอเก่งกว่าเยอะ ผู้หญิงในหนังเอ็กอย่างไรอย่างนั้น เย็ดได้ไม่มีเหนื่อย หรือว่าเธอเงี่ยนมานานแล้วก็เพิ่งจะได้เล่นเสียวอันนี้ก็ไม่แน่ใจสักเท่าไหร่ แล้วหลังจากนั้นเธอก็ดูแลผมทุกอย่าง ทุกวันก่อนนอนเธอก็จะมาจับควยเล่นแล้วก็ดูดควยทำเองทำให้ผมจนหมดเรียกว่านอนทำควยแข็งอย่างเดียวพอ เธอบริการให้ทุกอย่าง ก็แบบนี้แหละที่เรียกว่าทั้งเสียวทั้งสุขจะไปหาได้จากไหนอีกจริงไหม

    Related Post