ไม่ต้องกลัวท้องพี่พกถุงไว้เป็นร้อย

    ช่วงนี้อยู่ในช่วงของออกไปฝึกสอน ใกล้จะเรียนจบแล้วก็ต้องทำหน้าที่กันสักหน่อย ผมก็วัยแค่ยี่สิบต้นๆ ต้องออกไปเจอกับเธอเนื้อแน่ๆ ไอ้เราก็เป็นคนที่เห็นชุดนักเรียน ม.ปลายไม่ค่อยได้ใจมันไม่อยู่กับเนื้อกับตัวขนาดเลือกดูหนังโป้ยังเลือกดูแต่หนังโป้แบบนักศึกษาและนักเรียน ยิ่งได้มาสอนในห้องนี้ด้วยมันก็ยิ่งทำให้ใจสั่นไหวมากกว่าปกติ ก็มีเด็กน่ารักที่ยิ้มเก่งอยู่ 2 คนเธอจะเป็นคนที่สวยและตัวก็ใหญ่นมก็ใหญ่มันน่าจับเย็ดก้นสัก 2 รอบจริงๆ
    ในเวลาที่สอนผมก็ตั้งใจเต็มที่แต่ถ้านักเรียนไม่เข้าใจก็ให้มาถามได้ เธอสองคนก็จะแวะมาที่ห้องพักครูบ่อยๆ ผมก็จะซื้อขนมติดไว้ที่โต๊ะเสมอ เราถือว่าเราเป็นพี่เด็กมาก็แจกจ่ายขนมกันไป แล้วเด็กสองคนนี้ก็เหมือนจะมีใจให้กับผมตอนกลางวันจะแวะมาหาทุกวัน ตกเย็นก็จะเดินมาส่งที่รถ คิดไปเองว่าเธอชอบเราแน่นอน แล้วก็มีโอกาสดีที่ได้เจอเธอที่นอกโรงเรียนผมก็ชวนเธอไปกินข้าว (ไม่กล้าแลกไลน์เพราะจะเรื่องใหญ่)ผมเตรียมโทรศัพท์อีกเครื่องไว้โทรคุยกับเด็กๆไม่มีไลน์ป้องกันตัวเองเต็มที่ แล้วผมก็ชวนเธอไปกินข้าวกันบ่อยขึ้นและก็เริ่มออกไปเที่ยวกันในวันหยุดบ้าง จนในที่สุดผมก็บอกว่าชอบเธอเธอน่ารัก เธอก็บอกว่าชอบผมผมน่ารัก แล้วจุดเริ่มต้นหนังโป้กับนักเรียนก็เริ่มขึ้น
    เธอมาหาผมที่หอพักผมไม่รอช้าใครมาห้องต้องเจอผมจัดการทุกคนผมไม่รอช้าเด็กแบบนี้มันต้องสอน ไม่รู้ว่าเคยดูหนังโป้บ้างหรือเปล่า ผมจัดการเปิดหนังโป้ให้เธอดู ตาเธอก็จ้องแต่หนังโป้อย่างเดียวนอกนั้นให้ผมเป็นคนจัดการทั้งหมด จัดการเลียหีแดงๆ ขนไม่เยอะของเธอไม่อยากจะเชื่อว่าเด็กรุ่นนี้เนื้อหนังมังสาจะแน่นขนาดนี้ แค่เลียหีให้กับเธอไป เธอก็แอ่นตัวรับเด้งอย่างไม่หยุด มีซีดปากซีดคอเบาๆ แล้เธอคงจะทนไม่ไหวไม่พูดอะไรเกี่ยวผมขึ้นไปจูบปากแล้วก็จับควยจ่อที่หีถูไปมาประมาณว่าให้ผมจัดการแทงเธอเสียที ได้เลยที่รัก ไม่ไหวเช่นกัน ผมจัดการแทงเธอเบาๆแล้วก็เร่งไปตามจังหวะหีเด็กมันรัดที่สุดแล้วไม่รอช้าพุ่งน้ำใส่ทันที เธอเกี่ยวขาไว้แน่นจูบปากไม่หยุด เสียบคาไว้แบบนั้นไม่ให้ดึงออกแล้วเธอก็บอกว่าถ้าหนูท้องจะทำอย่างไร ไม่ท้องหรอกที่รักพี่ใส่ถุงสบายได้

    Related Post