บอกให้รอจนถึงวันวาเลนไทน์แต่สุดท้ายก็ไฟแดงมา

    ตั้งแต่เข้าปีใหม่มาวันที่ผมรอคอยที่สุดก็คงจะเป็นวันวาเลนไทน์ เพราะเธอให้สัญญากับผมว่า ถ้าถึงวันนี้เมื่อไหร่เธอจะมีเซอร์ไพรให้ ผมไม่คิดอย่างอื่นเลยนอกจากการได้เย็ดกับเธอเท่านั้นเพราะเธอยังไม่พร้อมที่จะเย็ดกับผม เธอบอกว่าเรื่องความรักมันไม่ได้มาด้วย sex เสมอไป ต้องเข้าใจกันก่อนอย่างอื่นมันเข้ากันได้อยู่แล้ว เธอเป็นคนที่ยั่วให้เงี่ยนได้เก่งมากแต่ก็ไม่ยอมให้เย็ดสักที ทุกวันนี้ผมแทบไม่ต้องดูหนังโป๊เลย เพราะเงี่ยนอยู่แล้วต้องหาทางออกทุกวันชักว่าวไป หรือไม่ก็ไปหาเด็กมาเย็ด เรื่องนี้อย่าเสียงดังไป เพราะนานมาแล้วที่ไม่ได้เย็ดกับใคร เพราะเธอจับได้เมื่อเดือนก่อนเธอก็งอนแล้วก็บอกยังทำอีกก็ไม่ต้องมาคุยกัน ผมรักจริงคนนี้ต้องทำทุกอย่างเพื่อเธอต้องได้ฟันเธอให้ได้
    อีกแค่ไม่กี่ชั่วโมงก็จะถึงวันวาเลนไทน์แล้ว ผมคิดว่าจะทำอย่างไรดี เธอจะมาแบบไหนจะให้ผมเย็ดท่าไหน ช่วงนี้ก็เลือกดูหนังโป๊แบบสุดเสียวเลือกท่าที่จะเย็ดได้ดีที่สุด ดูหนังโป๊จนตาจะเป็นกุ้งยิงอยู่แล้ว คิดไม่ออกจริงๆว่าจะท่าไหนดี ไม่ได้เย็ดหีมานานหลายวัน อย่าว่าหลายวันเลย เป็นเดือนแล้วไม่รู้แค่เจอหีก็น้ำแตกแล้วมั้ง แล้วเมื่อถึงวันวาเลนไทน์ เธอก็เอานาฬิกาให้กับผมเป็นของขวัญแล้วก็ไปกินข้าวด้วยกัน ตอนจะกลับเธอก็บอกว่าหลับฝันดีขอให้เราได้รักกันไปนานๆ นะ ผมงง ไม่เป็นอย่างที่คิด วันนี้คือวันวาเลนไทน์นะ เธอเล่นมุขอะไรหรือเปล่าเธอบอกว่าผิดคาดนิดหน่อย ไฟแดงมา ผมได้แต่ยิ้มแบบบอกไม่ถูกก็เธอบอกมาแบบนั้นจะให้ผมทำอย่างไร ผมไปส่งเธอที่ห้องทำใจดูหนังโป๊แล้วก็ชักว่าวไปก่อน อีก 3-4 วันรอไฟแดงหมดผมจัดหนักแน่
    พอมาถึงห้องเธอก็ยิ้มแล้วถามว่าไม่อยากได้หรือผมก็บอกตรงๆว่าอยากได้แต่ทำอย่างไรได้ก็ไฟแดง แต่รอได้ไม่มีปัญหารอมาขนาดนี้แล้วเธอก็จูบผมเหมือนทุกครั้งแล้วก็จูบหนักขึ้น แลกลิ้นเล่นกันเธอก็บอกว่ารักนะ รักที่สุดรอได้ขนาดนี้ใครจะใจร้ายทำร้ายจิตใจได้ลงคอ นัดแล้วก็คือนัดแล้วเธอก็จูบต่อไม่ฟังเสียงแล้วผม รูดกางเกงออกรอเลย จัดหนักไป 3 ดอก เอาจนขาอ่อนแทบเดินไม่ได้มันคุ้มที่สุดแห่งการรอ ของเธอดีจริงๆ สุดยอด

    Related Post