ไม่เคยพูดกันแต่พอความเงี่ยนเหมือนกันก็จัดกันได้

    ความจริงแล้วผมกับเธอเราแทบจะไม่ได้คุยกันเลย แต่ก่อนหน้านี้เราก็คุยกันประจำแต่ก็ไม่ค่อยที่จะสนิทกันมากนัก เพราะเหมือนว่ามีบางอย่าง หรือมีอะไรสักอย่างที่ทำให้เรารู้สึกเขินเป็นอย่างมาก จริงๆ ผมก็พยายามที่จะข่มใจไว้ให้ได้มากที่สุด แต่ก็อย่างว่าผมคงออกอาการมาเกินไป แล้วเธอก็เหมือนจะรู้ว่าผมนั้นจีบเธอ แล้วเธอก็ทำตัวห่างออกไปทีละน้อย จนในที่สุดก็ไม่ค่อยได้คุยกันเหมือนกับคนที่งอนกันตลอดเวลามันเป็นแบบนี้มาได้สัก 2 เดือนแล้วแต่เมื่อสังเกตดีๆ เราก็ต่างแอบมองกันอยู่บ่อยๆ แต่ไม่เคยได้จ้องหน้าจ้องตากันจริงๆเลยสักครั้ง
    จนกระทั้งได้ไปงานวันเกิดเพื่อนในที่ทำงานด้วยกัน เรานั่งห่างกันเรียกว่าแทบไม่ได้เห็นหน้าเห็นตากันเลย แต่ด้วยความเมาก็ทำให้เราเริ่มที่จะหามุมแอบมองกัน จนในที่สุดผมก็จ้องเธอแล้วก็ยิ้มให้กับเธอทำหน้าตลกกับเธอ ผมก็เริ่มเมาได้ที่แล้วก็แอบไปหาเธอชนแก้วกับเธอได้คุยกันไม่กี่คำ เพราะกลัวคนอื่นรู้ แต่ก็แอบมองตลอด จนเธอไปห้องน้ำ ตอนนั้นผมก็ไม่รู้ว่าเธออยู่ในห้องน้ำ จนได้เจอหน้ากันตรงนั้นเธอตกใจจะหนีผมแต่ไม่ทันแล้วผมบังเธอไว้แล้วก็จับแขนเธอ ต่างไม่มีคำพูดต่อกัน ผมจัดการจูบเธอไปเบาๆ เธอก็จูบกลับแบบอายๆ แล้วผมก็มองหน้าจูบซ้ำ จนเธอเดินหนีไป ตอนนี้บอกเลยมาขนาดนี้แล้วไม่ได้ได้อย่างไร แล้วผมก็เริ่มที่จะไปนั่งใกล้กับเธอ แล้วก็คุยกันไม่สนใจคนรอบข้างแล้วตอนนี้ จนได้จังหวะ ก็จับมือเธอแล้วก็เดินไปที่รถด้วยกัน มันเป็นจังหวะที่คนเยอะไม่ใครสนใจใคร
    ผมจูบเธออีกครั้งแล้วเราก็เริ่มที่จะเล่นกัน ผมพาเธอเข้าไปที่รถ ตรงนั้นมันก็มืดพอได้ หน้ามืดไปหมดแล้วตอนนี้จะจัดการเธอตรงนั้น เธอบอกไม่ได้เดี๋ยวคนมาเห็น ไม่รอช้ารีบพากันออกมาจากงานทันที แล้วก็มาที่บ้านเช่าของผม มันไม่ไกลมากนักและมันก็สะดวกที่สุด เข้าบ้านได้ไม่รอช้าจัดกันก่อนที่จะได้เปิดไฟในบ้านด้วยซ้ำ ทุกอย่างมันไวมากต่างคนก็ต่างเงี่ยนพอๆ กัน ดูดปากแล้วก็ช่วยกันถอดเสื้อผ้าออกทั้งหมด ถ้าเราเคยได้ดูหนังโป๊มันก็ประมาณนั้น ทุกอย่างมันดูคล่องดูไวพร้อมกันไปหมดแล้ว ฉากหนังโป๊ก็เข้ามาเต็มๆ จะจัดการเลียหีเธอ เธอก็ส่ายหน้าบอกไม่เอา ก็ไม่มีปัญหาล้วงหีเธอเรียกน้ำแล้วก็ดูดนิ้วที่ล้วงหีเธอให้ดู แล้วเธอก็เอานิ้วผมไปดูดด้วย มันโคตรเสียวเลยตอนนี้ หลังจากนั้นก็จัดกันแบบไม่มีหยุด ไม่มีเสียงครางแบบหนังโป๊ มีแต่เสียงครางในลำคอเบาๆ เย็ดกันจนเสร็จเธอเหมือนกั้นเสียงไว้เต็มที่ จนน้ำแตกผมก็ถามเธอไม่เสียวหรือไม่ครางเลย เธอก็ตีมาที่แขน แล้วก็บอกว่า “จะบ้าหรือ ก็เขินเป็นเหมือนกันนะครั้งแรกจะให้ครางเป็นหนังโป๊หรืออย่างไร” แล้วเราก็เริ่มจูบกันแล้วก็เริ่มกันต่อเลย ก็ความเงี่ยนมันยังเยอะอยู่แล้วจะรออะไรจริงไหม

    Related Post