สาวเป็นใจบนรถเมลย์

    เวลาขี้นรถเมย์ก็มักจะหาคันที่รถเบียดๆ มักจะแอบเหลือบตามองเวลาผุ้หญิงใส่กระโปงขี้นสะพานลอย หรือแอบมองเวลานั่งไหว่ห้าง แอบมองหน้าอกนักศึกษา นักเรียน ที่ชอบที่สุดคือบรรดาสาวออฟฟิศ ผมชอบคนที่อายุมากกว่า ยิ่ง28-32 ผมว่าผุ้หญิงในช่วงนี้สวยที่สุด ผมชอบหน้าอกผุ้หญิง หน้าตาสวยไม่สวยไม่สำคัญผมมักจอมองหน้าอกก่อน ไม่ชอบน้าอกที่ใหญ่ ชอบแบบเล็กๆแต่มีเนินนิดหน่อย ดุน่ารักน่าชังดี

    พุดถึงตัวเองมามากแล้ว ขอเล่าเรื่องที่ประทับใจซักเรื่อง อย่างที่บอกผมไม่เคยมีอะไรกับผุ้หญิง มันก็เหมือน ยิ่งเก้บกดขึ้นทุกวัน แต่ไม่เคยจะคิดข่มขืนหรือทำร้ายใคร เพราะควบคุมตัวเองได้ แต่อาจจะมีลักเล็กขโมยน้อยกับบรรดาสาวๆมากกว่า สาวที่ว่าคคือสาวออฟฟิศ ผมไปธุระที่ศรีย่านแล้วกลับบ้านประมาณ4-5โมงเย็นได้ รอรถตรงห้างอะไรซักอย่างจำชื่อไม่ได้ละ แต่เป้นห้างเล็กๆ ตรงศรีย่าน พอสาย30มา รถแน่นมาก วันนั้นก็คิดใจในเอาน่า นานๆที ขอทำอะไรกับคันนี้หน่อยเถอะ พอขี้นก็พยามแหวกมาทางกลางรถ แล้วก็พยามเหลือบตามองเลือกที่เหมาะ แล้วก็เป้าหมาย จนมาเจอผุ้หญิงคนนึงใส่กระโปงสีดำชุดสีขาว หน้าตาก็ใช้ได้ ผิวขาว ผมยาวประบ่า อายุน่าจะราวๆ28-35 ดุไม่ออกเท่าไหร่ เพราะเป็นคนตัวเล็กแต่หุ่นเพียว ผมก้ยืนหันหน้าเข้าตรงที่นั่งด้านขวาของรถ พอรถเริ่มไปเรื่อยๆก็จะมีคนขึ้นมาอีก ทั้งตรง บางกระบือ บางโพ จนมาถึงตรงเตาปูน คนเข้ามาอีกแน่นมาก ผมก็เปลี่ยนท่าโดยหันหน้าไปทางคนขับแล้วคนก็เบียดกันเข้ามา ก็เข้าทางเลยผมก็พยายามค่อยๆเบียดร่องก้นของเธอไม่ได้ถุไถหรอกไม่ได้ทำบ่อยกลัวจะเป็นเรื่อง ก็ยืนเฉยๆรอแค่จังหว่ะรถเบรคหรือออกตัวก็ถุไถ รุ้สึกดีมากๆ ผมก็หอม ก้นก็นิ่มพักหลังๆผมรุ้สึกว่าผมเบียดแน่นมากแล้วของผมมันก็แข้งตัว แบบว่าแข็งเป๊กเลย ใจก็บอกตัวเอง ยุบลงๆๆกลัวเธอจะรุ้ตัว โวยวายขี้นมายุ่งแน่ๆ แต่ทิ้งไว่แบบนั้นไม่ยักเธอโวยวาย ก็ได้ใจใหญ่ทีนี้เกร็งของผมหั้ยมันกระตุกนิดๆอกผมก็เบียดกับหลังเธอ หลังเธอร้อนมากเลย ได้อารมสุดๆผมเบียดแน่นมาก เพราะคนในรถก็แน่นด้วย มานเลยดุไม่ผิดสังเกต เวลารถเบรคก็กระตุกของผมเข้าเบียดกับก้นเธอ ทำอยุ่แบบนั้นจนถึงบ้านก้ต้องลงป้าย ตอนนี้ใจใหญ่แล้ว ก่อนถึงป้ายกำลังจะเข้าซ้ายรถมานจะเบรคแล้วตัวเราจะเอนไปข้างหน้านิดหน่อย ทีนี้หล่ะผมก็ใช้เอวกระดกใส่ก้นเธอแบบเต็มๆเลยตอนนั้น แต่ผมทำช้าๆแบบแนบๆ เบียดๆ แล้วจึงค่อยๆเบียดออกไปทางลง ลงมาคิดทบทวน ผมคิดว่าเธอน่าจะรุ้ตัวว่าโดนทำอะไรอยุ่แนนอน ไม่เคลิ้มตามก็ต้องกลัวมากจึงทำอะไรไม่ถุก แต่ก็ประทับใจจิงๆ กลับมาช่วยตัวเองจนเสร็จตามฟอร์ม คนโสด

    เรื่องที่ประทับใจก้มีเท่านี้หล่ะคับ ทิ้งท้ายไว้สำหรับ เพื่อนๆหญิงที่ไม่เคยมีอะไรหรือเคยแต่อยากจะลองกับผม ติดต่อมาได้นะคับ ช่วยแบ่งประสบการณ์มาหั้ยผมบ้าง ไม่ต้องสวย ไม่ต้องหุ่นดี อายุเท่าไหร่ผมก็ไม่เกี่ยงคับ ขอแค่เป็นผุ้หญิงเป็นพอ แต่ลีลาผมไม่เป็น เพราะไม่มีประสบการณืตรงนี้ขอหั้ยเค้าใจด้วยคับ เดียวจะไม่ได้ดั่งใจแล้วมาว่าผมได้

    Related Post