อารมณ์ทางเพศเราสามารถมีกันได้ตลอดเวลา

  เรื่องความการสร้างอารมณ์ทางเพศหลายคนอาจคิดว่าต้องได้ดูของจริงหรือได้ดูคลิปโป้จะได้มีอารมณ์ แต่ความเป็นจริงไม่ว่าเราจะอยู่ที่ไหนทำอะไร มันก็เกิดอารมณ์ทางเพศได้ทั้งนั้น แม้กระทั้งนั่งอยู่ในห้องน้ำ หรือบางครั้งเราอาจจะเคยได้ยินกันตั้งแต่ก่อนมา อารมณ์ทางเพศมักจะเกิดในโรงหนังเพราะมันมืดแล้วก็คิดว่าจะทำอะไรก็ไม่มีคนสนใจหรือไม่มีใครเห็น อันที่จริงมันก็เป็นไปได้ตรงนี้เลยเข้าใจได้ง่ายๆ ว่าไม่ว่าเราจะทำอะไรหรืออยู่ที่ไหนก็สามารถมีอารมณ์ทางเพศได้ทั้งนั้น
  หรือการได้ดูละครทีวี ตรงนี้ก็เป็นการสร้างอารมณ์ทางเพศ ได้ดีไม่แพ้กัน ยิ่งเป็นละครที่เข้าถึงได้ง่ายและเป็นกระแสที่ดัง แค่เราได้ดูละครเขากำลังอินกัน แค่มองตากันเราก็เกิดอารมณ์ทางเพศ ได้แล้ว มันเลยไม่จำเป็นต้องไปหาดูคลิปโป้ให้เสียเวลา ช่วงเวลาไหนที่เรามีความสุขก็จัดได้เลยไม่ต้องไปรอนาน ถ้าเวลานั้นมาถึงอย่าไปขัดให้เสียอารมณ์ ยิ่งคนที่อยากจะมีลูกด้วยแล้ว ยิ่งต้องทำในช่วงเวลานี้ดีที่สุดมีสิทธิ์ที่จะได้ลูกดีที่สุด
  หรือสำหรับบางคนที่ไม่ได้เป็นคนที่ติดละคร ก็หาดูหนังหรือสิ่งที่ชอบจากยูทูปได้ ยิ่งเป็นช่วงนี้กระแสเกาหลีฟีเวอร์ รับรองได้เลย แค่เห็นสาวเกาหลีนุ่งสั่น รัดแน่น แค่นี้ก็เป็นการกระตุ้นอารมณ์ทางเพศได้เป็นอย่างดี หลายคนไม่ต้องไปมองหน้าอย่างอื่น แค่เห็นสาวเกาหลียืนยิ้มแล้วก็เลียปากเบาๆ เป็นการยั่วให้เรามีอารมณ์ทางเพศที่ดีที่สุด ของแบบนี้อยู่ที่คนชอบไม่ได้อยู่ที่ใครจะว่าอย่างไร
  หรืออย่างการที่เราได้ดูหนังที่หนังเกือบทุกเรื่องจะต้องมีฉากที่เบาอารมณ์ ไม่ว่าจะเป็นหนังสงครามหรือยิงกันฟันกัน ก็จะต้องมีการทำฉากเลิฟซีนขึ้นมาอย่างแน่นอนแค่เราให้ความสนใจกับฉากเหล่านี้ ก็เปิดการกระตุ้นอารมณ์ทางเพศได้เป็นอย่างดีเหมือนกัน และส่วนใหญ่ ฉากสำคัญเหล่านี้จะมีอยู่ 2 ตอนอย่างเช่นกลางเรื่อง และท้ายเรื่อง ตอนที่ทุกอย่างสำเร็จ หนังก็จะมีการกอดจูบแสดงความดีใจกัน มันก็เป็นการผ่อนคลายอารมณ์หลังจากที่ได้ดูหนังเช่นกัน ดูหนังจบก็จัดการตัวเรากับแฟนเราต่อได้อย่างสบาย ถือว่าเป็นการดูหนังที่ครบรสชาติที่สุด
  อารมณ์ทางเพศเกิดขึ้นได้ทุกที่ทุกเวลา และกับทุกเพศทุกวัยด้วยเหมือนกัน ยิ่งคนที่อายุเกิน 30 คนเหล่านี้จะมีจินตนาการที่สูง กระตุ้นอารมณ์ทางเพศได้ง่าย ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ แต่ถ้าไม่เชื่อให้ลองดู

  Related Post