ก็แค่อยากดูหนังxxแบบทะลุมิติให้สมจริงบ้าง

    ดูหนังจนเริ่มติด หนังสมัยใหม่ใช้คอมพิวเตอร์ช่วยทำให้สมจริงยิ่งขึ้นดูแล้วก็ยิ่งสนุกเหมือนได้อยู่ในเหตุการณ์ไปด้วย จากที่เป็นคนดูหนังอย่างมาก ก็เริ่มคิดไปถึงหนังxxที่ชอบดูเหมือนกัน มันก็น่าจะสนุกไม่น้อยถ้าเราได้อยู่ในการถ่ายทำหนังxxด้วย มันจะน้ำแตกก่อนพระเอกบ้างหรือไม่หรือว่าเราะจะควยไม่แข็งเลย คิดไปแล้วหนังธรรมดาไว้ก่อนเข้าไปหาหนังxxแบบที่เป็นเบื้องหลังการถ่ายทำ มันคงสนุกน่าดู
    แล้วก็ท่องเว็บจนไปเจอกับหนังxxที่มีการถ่ายฉากเบื้องหลังให้ดูด้วย พวกเธอกำลังดูดควยอย่างสุดยอด แล้วน้ำก็แตกคาปาก พอสั่งคัตเท่านั้นพวกเธอก็คายน้ำออกมาใส่แก้วแล้วก็หาน้ำกินทันที แล้วพระเอกหนังxxก็เข้ามากอดแล้วก็พูดจากภาษาญี่ปุ่นกัน กอดกันเห็นคราวๆ ก็พยักงานก้มหัวแล้วก็ยิ้มให้กัน คงจะบอกว่าขอบคุณที่ให้ผมได้เย็ดกับคุณ หีคุณแน่นมากอะไรประมาณนี้หรือเปล่า มันก็แปลกดีเหมือนกัน มีช่างไฟ ช่างกล้องเต็มไปหมด หลายคนอยู่มีทั้งผู้หญิงและผู้ชายยืนดูกันเต็มที่ แค่ได้เห็นแบบนี้ก็คิดไปไกลว่าเราได้ไปเป็นผู้ช่วยในหนังxxเหมือนกัน แต่มันก็อดที่ควยจะแข็งไมได้
    พอได้ดูหนังxxแบบนี้ทำอย่างไรก็ชักว่าวสิครับอยู่คนเดียว แต่ความเสียวมันยังไม่สุดขนาดว่าน้ำแตกเต็มมือ มันก็ยังเสียวอยู่ ควยก็ยังแข็งอยู่ แล้วก็วนหาหนังxxเรื่องอื่นดูบ้าง พอคิดออกแล้ว หนังxxที่แบบน้ำแตกใส่ปากใส่หน้าแบบนี้เด็ดดีเหมือนกัน จะว่าไปพวกญี่ปุ่นก็ใช่ว่าจะอึดแบบในหนังทุกคน ส่วนใหญ่ก็น้ำแตกเร็วเหมือนกัน แล้วก็ไปเจอสาวสวยน่ารักครบสูตร นมใหญ่เต็มจอด้วย เธอมีผู้ชายยืนล้อมอยู่หลายคนแล้วก็วนดูดควยไปรอบๆ ไม่นานพอใครน้ำแตกก็เอามาใส่หน้าใส่ปากเธอ แล้วมันก็เริ่มถะยอย น้ำแตกออกมาที่ละคน ถ้านับไม่ผิดก็น่าจะสัก 10 คนได้ เห็นแค่นี้ก็สุดยอดแล้วผมก็ชักว่าวตามพวกเขาไปด้วย คิดว่าเธอกำล้งอ้าปากรอน้ำผมที่จะให้เธอได้กลืนลงไป แต่ชักเท่าไหร่น้ำก็ยังไม่มา ก็น้ำมันเพิ่งจะแตกไป เสียวสุดๆ จริงๆ ต้องหาหนังxxมาต่ออีกสักหน่อยน้ำของผมรอบ 2 ถึงจะแตกได้ เล่นเอากล้ามขึ้นแขนไม่น้อย แต่สิ่งที่ไม่ทันได้คิดคือ เมียมาแล้ว น้ำแตกไป 2 รอบพร้อมไม่รู้ว่าเธอจะเอาไหมถ้าเอามีสนุกแน่คืนนี้

    Related Post