การเลือกแว่นตากันแดดสำหรับหนุ่มๆ

  สำหรับหนุ่มน้อยที่มีหน้าเหลี่ยม
  สำหรับหนุ่ม ๆ ที่มีใบหน้าเหลี่ยมไม่ต้องกลัวการใส่แว่นตากันแดดเลย ให้หนุ่มๆ เลือกแว่นทรงนักบิน หรือจะเป็นแว่นตาที่มีลักษณะรูปไข่ได้ ยิ่งถ้าเป็นกรอบโลหะสีเข้มๆ หน่อยจะเจ๋งมากเลยทีเดียว และที่สำคัญไม่ควรเลือกแว่นที่มีดีไซน์เยอะๆบนแว่น
  สำหรับหนุ่มๆที่มีรูปหน้ากลม
  สำหรับหนุ่มๆที่มีใบหน้ากลม ก็อย่ากลัวที่จะหาแว่นกันแดดใส่ ให้หนุ่มๆเลือกแว่นที่ขนาดโอเวอร์ไซน์เลยคะ นั่นคือให้หาแว่นที่มีขนาดใหญ่มาใส่หน่อยนะคะ และที่สำคัญไม่ควรเลือกแว่นที่มีกรอบกลมๆ เพราะมันจะช่วยให้หน้าคุณดูกลมไว้ไปอีก ให้เลือกแว่นที่เป็นทรงเหลี่ยมเข้าไว้
  คนรูปหน้ายาว
  สำหรับหนุ่มๆที่มีใบหน้ายาวก็ไม่ต้องกลัวอะไรอีกแล้วนะคะ เพราะคุณสามารถเลือกแว่นกันได้ทุกแบบเลยคะ ไม่ว่าจะเป็นกรอบเหลี่ยมหรือกรอบกลมก็ได้เลยคะเลือกตามใจชอบได้เลย แต่ถ้าจะให้เด่นก็ควรเลือกแว่นทรงนักบินนะคะ เพราะทรงนี้จะช่วยเน้นบริเวณแก้มให้เด่นขึ้นมาได้ด้วย
  คนรูปหน้าทรงเพชรหรือหัวใจ
  สำหรับหนุ่มๆที่มีใบหน้ารูปเพชรหรือรูปหัวใจฟังทางนี้คะ สำหรับหนุ่มที่มีใบหน้าแบบนี้ควรเลือกแว่นสไตล์เรเท หรือแบบที่เป็นกรอบสี่เหลี่ยม และถ้าอยากจะเก๋ๆ เท่ๆ ควรเลือกแว่นที่มีสีสั้นปรี๊ดปร๊าดให้สดใสเข้าไว้นะคะ เพราะจะช่วยให้คุณดูแนวๆ ชิคๆ เพิ่มขึ้นอีกด้วย
  คนรูปหน้าไข่
  หนุ่มๆที่มีใบหน้ารูปไข่นั้น ไม่รู้ว่าหนุ่มจะรู้สึกไหมว่า คุณคือหนุ่มน้อยที่โชคดีที่สุดในโลกแล้ว เพราะอะไรรู้ไหมค่ะ เพราะใบหน้ารู้ไข่นั้นเป็นใบหน้าที่สมบูรณ์แบบที่สุด จะใส่แว่นทรงไหนแบบไหนก็เข้ากับหน้าไปหมด แถมยังเลือกแว่นได้หลายแบบที่สุดแล้ว ไม่ว่าแว่นดีเทลเก๋ๆ แว่นสุดแนวที่ทรงประหลาด หรือจะเป็นแว่นเรียบหรูและดูดี คุณก็สามารถใส่มันได้อย่างสบายใจเลยทีเดียว

  เห็นไหมคะไม่ว่าหนุ่มๆจะมีรูปหน้ากลม รูปหน้าเหลี่ยม หรือหน้ารูปเพชร หนุ่มๆก็สามารถมีแว่นกันแดดที่ใส่ในวันหยุดเท่ๆได้แล้ว หรือจะใส่ในวันไปเที่ยวทะเลชิวๆ ก็ได้ ไม่ยากเลยใช่ไหมละค่ะ สำหรับการเลือกแว่นตากันแดดสำหรับหนุ่มๆทั้งหลาย
  นอกจากการเลือกแบบแล้ว ที่ขาดไม่ได้เลยคือเรื่องคุณภาพของแว่น ควรเลือกแว่นที่มีคุณภาพดีนิดหนึ่งนะคะ เพราะแว่นตากันแดดอยู่บนอวัยวะที่อ่อนแอที่สุดนั้นก็คือ ดวงตามันค่อนข้างอันตรายนะคะถ้าจะเสี่ยงกับแว่นกันแดดคุณภาพต่ำ คงจะไม่คุ้มกันเพราะดวงตาของคุณอาจจะได้รับอันตรายก็เป็นได้คะ

  Related Post